Bạn đang tìm tiệm mua macbook cũ uy tín ở Sài gòn ngày nay. Tự hào với uy tín nhiều năm trong nghề bán macbook cũ uy tín ở tp HCM. Chúng tôi sẽ làm hài lòng nhu cầu mua macbook hiện nay của các bạn nhé.

Khi bạn quyết định chọn mua MacBook cũ thay vì lựa chọn một chiếc MacBook mới cùng dung lượng sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí khá nhiều, thậm chí là tiết kiệm được 2/3 so với mức giá của một chiếc máy tính mới.

Hầu hết các dòng MacBook đã qua sử dụng được trưng bày ngoài thị trường đều có giá rẻ hơn so với những sản phẩm mới từ 20 – 50%. Mức giá của MacBook cũng phụ thuộc vào tình trạng ngoại hình, cấu hình và thế hệ máy.

Về cơ bản, nhiều mẫu MacBook có xu hướng mắc một số lỗi này hoặc lỗi khác. Nó có thể là lỗi thiết kế hoặc vấn đề liên quan đến chất lượng sản xuất. Ví dụ, các mẫu MacBook Pro 2016 – 2017 nổi tiếng với các vấn đề bàn phím do thiết kế kiểu cánh bướm bị lỗi. Tất nhiên, không phải tất cả đều gặp sự cố bàn phím khi mà con số thực tế là một tỷ lệ rất nhỏ, nhưng với tư cách người mua, tốt hơn hết là nắm rõ những khiếm khuyết đã biết của kiểu máy mà mình muốn mua, từ đó tìm xem có bị lỗi hơn trước khi chi tiền. Tham khảo thêm tại địa chỉ: top10vietnam.top để mua macbook cũ các bạn nhé.