Bạn đang tự hỏi có studio chụp hình doanh nghiệp nào uy tín ngày nay. Lavender với tren 6 chi nhánh khắp toàn quốc sẽ làm hài lòng nhu cầu chụp ảnh profile quảng cáo doanh nghiệp cho các khách hàng có nhu cầu nhé.

Về lâu về dài, mỗi bộ ảnh profile đều sẽ như một viên gạch xây dựng nên nền móng vững chắc cho thương hiệu. Hình ảnh thương hiệu ấn tượng và thống nhất sẽ giúp bạn tìm được một chỗ đứng riêng biệt trong tâm trí khách hàng. Và chỗ đứng này chính là lợi thế cạnh tranh vô cùng quan trọng với mỗi doanh nghiệp.

Về brochure, nó chủ yếu dùng riêng cho giới thiệu từng sản phẩm, sự kiện, dịch vụ,… của công ty, doanh nghiệp, thông tin chi tiết hơn đến khách hàng, đối tác. Chụp ảnh brochure được ứng dụng cho nhiều ngành hàng và dịch vụ khác nhau. Nếu bạn biết cách chụp ảnh brochure chuyên nghiệp và tối ưu thì mỗi tấm ảnh có thể thay cho hàng nghìn lời nói. Thay vì cả một đoạn word, bạn có thể sử dụng hình ảnh để thuyết minh lại nội dung đó một cách ngắn gọn, dễ hiểu và không gây nhàm chán.

Một thương hiệu lớn mạnh không chỉ được tạo nên bởi chất lượng sản phẩm hay độ uy tín của dịch vụ mà là bản hòa ca của rất nhiều yếu tố. Với một khách hàng hay đối tác mới tiếp cận với thương hiệu của bạn thì profile doanh nghiệp (hay còn gọi là hồ sơ năng lực) chính là bức tranh toàn cảnh giúp họ xây dựng những niềm tin đầu tiên vào thương hiệu.